Lokaðu auglýsingu

Kærar þakkir til allra lesenda sem tóku þátt fyrsta keppnin á 14205.w5.wedos.net blogginu. Ég rakst á fullt af áhugaverðum ábendingum sem ég mun reyna að verða við ef það er á mínu valdi. Auðvitað þýðir þetta ekki að þú eigir ekki lengur að skrifa mér með einhverjar hugmyndir, tillögur eða athugasemdir! Þvert á móti verð ég mjög ánægð að heyra álit þitt á blogginu!

Svo hvernig kom það út? Úr þeim svörum sem bárust dró ég einn sigurvegara sem fær Talking Pics appið. Að lokum fannst mér ósanngjarnt að verðlauna aðeins einn lesanda, svo ég ákvað að draga líka út happdrætti annað sæti, sem hún varð 300 Bowl leikurinn.

Talking Pics vann lesandann Frankie og Tomáš S. vann leikinn 300 Bowl. Til hamingju sigurvegarar! Ef þú vannst ekki, ekki hengja haus, kannski í framtíðinni færðu annað tækifæri á blogginu mínu (og veistu að það mun).